Lưỡng mang mang (chương 11)

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 11

Mộ Dung Hoài Tần nhìn Liễu Yển Húc không tỏ ra bộ dáng dâm đãng như thường ngày , đang muốn mở miệng trêu chọc hắn , thì thần thái đột nhiên đại biến ! ! Bởi vì , hắn đã nhận ra , nguyên nhân vì sao Liễu Yển Húc làm vậy .

Thô bạo túm lấy tóc Liễu Yển Húc , khuôn mặt mỹ lệ mang theo vạn phần sương lạnh càng hiển thị ra khí chất cao quí , Liễu Yển Húc vì bị túm tóc mà không thể không ngẩng gương mặt anh tuấn lên .

“Ngươi là vì cô ấy mới làm vậy ? Hửm !”

Lời nói tuy lạnh lùng , nhưng mang theo một tia tình tự không rõ ràng .

Hắn là vì nàng ấy mà nhượng bộ ! ! ! Liễu Yển Húc à Liễu Yển Húc ! Ngươi giỏi lắm !

Vốn muốn ra ngoài cung chơi đùa với hắn xong sẽ hồi cung , nhưng lúc này hoàn toàn thay đổi ! Trong tim một ngọn lửa vô danh bổng chốc phụt cháy , cháy đến lục phủ ngũ tạng đều không yên ổn ! Đó là cảm giác đau buồn ! ! Đó là tâm tình bị xé nát ! ! Đều là ngươi ! ! Đều là lỗi của ngươi ! ! Nếu như không phải tại ngươi thì sao tâm trạng của trẫm lại kì lạ thế này .! !

Ánh mắt dần dần chuyển sang điên cuồng , từ nhỏ đến lớn đều được giáo dục để nhìn vạn vật một cách lạnh nhạt , như vậy mới làm ra Một Mộ Dung Hoài Tần tối vi hữu lợi , căn bản chưa từng tiếp xúc với thứ tình cảm như hiện nay , hắn trước giờ không biết , trên đời này còn có thứ gì mà mình không khống chế được , người , thậm chí tâm tình của mình , người này cho hắn biết cho hắn sợ , nhưng lại không biết phải ứng đối ra sao , thậm chí không biết thứ tình cảm này là gì , lại từ đâu mà ra .

Có lẽ lúc đầu thì hắn đã chú ý đến Liễu Yển Húc , nhưng trong lòng luôn ngăn cấm , nghĩ hắn là một người xa lạ , bởi vì chuyện như vậy đối với hắn , là chuyện không xa lạ , hắn muốn làm , là sẽ tuyệt đối khống chế được , không để cho tâm tình của bản thân tuỳ ý xuất ra ngoài ! Cho nên , mới có thể vì lời nói Liễu Yển Húc nói mình giống nữ nhân mà nhớ đến bảy năm .

Bảy năm thời gian không dài , cũng không phải là ngắn , Mộ Dung Hoài Tần nhớ nguyên nhân này , mà báo thù Liễu Yển Húc , lẽ nào thật sự giống như hắn nghĩ , chỉ là bởi vì Liễu Yển Húc đã nói ra câu tối kị của hắn thôi sao ? ?

Sợ hãi cảm giác bất minh trong nội tâm , cùng mối tâm tư mênh man khiến tâm Mộ Dung Hoài Tần càng lúc càng hỗn loạn , lúc này đây hắn đang rơi vào trạng thái điên cuồng , một lòng chỉ muốn loại bỏ đi cục diện bất khả khống chế trước mắt , vì để trốn tránh , hắn lại chọn phương thức trực tiếp tổn hại người nam nhân đã khiến hắn trở nên kì quái như vậy !

Chỉ một lát hắn liền bắt người nam nhân yếu ớt đang nằm trên mặt đất lên , để người đó nằm sấp nửa người trên ghế , Mộ Dung Hoài Tần cũng từ nhuyễn tháp mà tiến tới phía sau của hắn .

“Soạt.”

Y phục trên người bị xé thô bạo , hai chân bị nam nhân cường bạo làm dang ra , cố định thân hình hắn trên tấm đệm , cơ thể trần trụi run lên thậm chí những ngấn tích của sự hoan ái đêm qua vẫn còn , những chấm đỏ hồng ngấn tích trên da thịt làm Mộ Dung Hoài Tần cảm thấy rất mê người , dục hoả vốn đang tăng vọt nay trong mắt lại pha lẫn thêm một tia điên cuồng , hơn nữa Liễu Yển Húc chỉ gục đầu trên nhuyễn tháp thái độ hoàn toàn không phản kháng ,càng chọc giận thêm cái đầu không biết vì sao mà phát cuồng dã thú .

“Ha ha .”

Cười lạnh hai tiếng , Mộ Dung Hoài Tần đem phân thân vừa mới phát tiết xong bây giờ lại cương cứng như sắt thép đặt trước khẩu huyệt của Liễu Yển Húc , dùng sức ấn mạnh vào vai Liễu Yển Húc , thân hình thẳng tắp thúc mạnh vào bên trong ! ! !

“Á ! ! !”

Tuy đã sớm đã chuẩn bị , nhưng thái độ hung bạo lần này của Mộ Dung Hoài Tần hoàn toàn không giống như trước đây khiến Liễu Yển Húc đau đến toàn thân run rẩy , hơn nữa tư thế nằm sấp này càng để cho vật thể to lớn của Mộ Dung Hoài Tần dễ dàng xuyên qua điểm mềm mại của Liễu Yển Húc .

Vật thể cực đại đó vào trong huyệt động Liễu Yển Húc chưa bao lâu , thì một tia máu đỏ thẫm từ nơi kết hợp giữa hai người trào ra , Liễu Yển Húc toàn thân đã không còn một chút sức lực , chỉ dùng hai tay chế trụ trên nhuyễn tháp , cố gắng thả lỏng cơ thể , muốn cảm giác đau đớn đó giảm đi một chút , nhưng Mộ Dung Hoài Tần không định cho hắn yên ổn .

Lúc vừa xâm nhập vào ,vì cơ thể Liễu Yển Húc siết quá chặt mà hắn không thể nhúc nhích được gì , cho đến khi Liễu Yển Húc thả lỏng cơ thể để vật thể bên trong dễ dàng nhu động lên , liền mang đến cho Mộ Dung Hoài Tần một tia xúc điện khoái cảm , hơn nữa thả lỏng cơ thể cũng khiến cho cúc huyệt không còn co chặt nữa , không chờ Liễu Yển Húc kịp thích ứng , Mộ Dung Hoài Tần liền từ phía sau trừ tống lên .

“Hô … rất chặt a ! !”

Đôi môi đỏ hồng của Mộ Dung Hoài Tần ma sát vào da thịt Liễu Yển Húc , hàm răng trắng cắn một cái rồi lại một cái vào thân thể bên dưới nổi lên một vết hồng ngấn , giống như đang trút giận , lại như muốn lưu lại ấn ký trên cơ thể hoàn mỹ tinh tráng này .

Hạ thân lay động không ngừng , hai tay Mộ Dung Hoài Tần từ thắt lưng chậm rãi tiến lên hai khoả thù du trước ngực Liễu Yển Húc , nhẹ nhàng xoa nắn.

Ngậm vành tai Liễu Yển Húc đến đỏ bừng lên , trên da cảm nhận được xúc cảm mạnh mẽ của da thịt hắn , trong tai cảm nhận được áp lực hơi thở thống khổ của hắn , Mộ Dung Hoài Tần rất hài lòng cười .

“Thoải mái ? Hay là đau khổ ?”

Ngón tay thon dài vòng quanh nơi thù du nhạy cảm , thỉnh thoảng lại quét qua nhũ tiêm đang đứng thẳng lên , nhưng chỉ kích thích xung quanh , mà không đùa giỡn với hai khối thù du kia .

“ Cho ta biết …”

Âm thanh trầm thấp vang lên bên tai , thân thể đã đau đến sắp thất thần nhưng đôi tay xoa nắn trước ngựcdường như có ma lực khiến cơn đau dịu xuống , không còn cảm thấy đau đớn nữa ! ! !  Ý thức được phản ứng của cơ thể mình , Liễu Yển Húc trào phúng cười lên , quả thật là cơ thể dâm đãng mà , rõ ràng là đau đến vậy … nhưng chỉ bị hắn xoa nắn nhẹ là lại có phản ứng ! Ha ha !  !  Mình quả nhiên là trời sinh thích hợp để cho nam nhân áp mà ! !.

Liễu Yển Húc cười khẽ nhưng lại chọc giận Mộ Dung Hoài Tần , động tác vốn cuồng bạo lại càng không khách khí , tại nơi thông đạo chật hẹp của Liễu Yển Húc mà ra sức xung kích , hoàn toàn phóng túng dục vọng của bản thân , nội bích đã bị thương của Liễu Yển Húc lại càng bị xé rộng , máu tươi cũng ồ ạt chảy ra , để tràng bích vốn khô khốc chợt ẩm ướt hẳn lên , khiến phân thân của Mộ Dung Hoài Tần trừu động càng dễ dàng hơn , hai khoả anh đào trước ngực cũng không được âu yếm dịu dàng nữa .

Đôi tay trắng noãn đặt trước ngực vừa bóp lại vừa cào , chỉ một lát liền nổi lên rất nhiều tia máu , dường như chủ nhân của đôi tay đó muốn ngắt đứt chúng nên liên tục lắc , chỉ lát sau , đã sưng đỏ lên , khối thù du sưng lên gấp đôi cũng không ngừng đứng thẳng lên .

“A ! ! ! Đau ! ! ! “

Không nhịn được kêu lên đau đớn , phản xạ của cơ thể muốn hướng về phía trước để bỏ trốn , thì bị nam nhân phía sau cường bạo cào vào hông , nên đành phải mãnh liệt lùi lại phía sau , dục vọng to lớn phía sau cũng chưa vào hẳn trong hậu huyệt hiện đã dính đầy máu !

“A ! ! !”

“Ưm … thoải mái !”

Động tác thô bạo khiến dục vọng củaLiễu Yển Húc vốn đã uể oải liền cấp tốc xìu xuống , việc này cũng làm cho Liễu Yển Húc thở nhẹ một tiếng , Mộ Dung Hoài Tần đang chìm đắm trong dục vọng tyệt diệu cũng không để ý đến phản ứng của người ở hạ thân , chỉ là nhẹ nhàng dày vò cũng khiến cơ thể hắn mê luyến không ngớt , vật thể đang xâm phạm vào nội thể muốn được khoái cảm cực điểm .

“Động ! !  Cử động hông của ngươi cho ta ! !”

“Bách “ Một cái chát đánh lên bờ mông tròn trịa của Liễu Yển Húc , một cảm giác khuất nhục khiến Liễu Yển Húc cắn chặt răng , nhưng vẫn không nhịn được mắt đỏ lên , cơ thể cũng bị động tác mạnh mẽ của Mộ Dung Hoài Tần làm lay động lên .

“Đúng … chính là như vậy ! A ! ! ! Không được rồi !  ! “

Nồng hậu xung kích càng lúc càng nhanh , Liễu Yển Húc biết đây là điềm báo Mộ Dung Hoài Tần sắp phát tiết , trong lòng vui mừng , cuối cùng … cũng sắp kết thúc rồi ! Hy vọng Mộ Dung Hoài Tần sớm giải thoát cho hậu huyệt đang bị sự chi phối của cơ thể mà co chặt lại , càng dùng sức kẹp chặt vật trong nội thể .

“Ừm ! ! ! Phải xuất ra rồi ! !”

Thúc thêm vài cái mãnh liệt , Liễu Yển Húc cảm nhận được tinh dịch nóng hổi bắn sâu vào tràng bích , hai tay đang nắm chặt dần dần thả lỏng ra , Liễu Yển Húc ngã toàn thân lên tấm đệm , thở hổn hển .

Mộ Dung Hoài Tần phát tiết xong cũng tựa vào bên cạnh Liễu Yển Húc , hơi thở nặng nhọc phả vào người Liễu Yển Húc , mái tóc mượt mà cũng vì động tác của chủ nhân rũ lên người Liễu Yển Húc , quấn vào mái tóc của Liễu Yển Húc rối tung lên , cũng không để ý rõ ràng lắm …

15 responses »

 1. Hơ hơ ~’ __ ‘~

  Tớ có chút ý kiến ấy à~

  Đầu tiên, dịch, không phải là phải chính xác từng từ theo bản QT đâu, vì như thế sẽ tạo độ cứng trong văn từ. Càng không phải Việt hóa toàn bộ các từ vì nó sẽ xóa đi cái bản chất của danmei ^ ^” chỗ nào ân, nga, và các từ thuần Hán việt cần đẻ lại thì nên để lại, chỗ nào cần làm mềm thì mới làm mềm. Tớ nói sơ qua bạn tìm kiếm sâu hơn trong bài nhé.

  Thứ hai, là tiêu đề.

  Bạn hiểu thế nào là lưỡng mang mang? Đó không phải là hai bến bờ như bạn đã viết :mohoi: đó là hai bên đều mờ mịt :mohoi: ý ở đây có nghĩa là câu truyện này bị quẩn trong một vòng bế tắc, nhân vật không tiến lên phía trước được mà cũng không thể lùi ra sau. Cả hai bên đều mờ mịt, đều không một lối thoát. Và đó chính là không khí của truyện cùng định mệnh cho nhân vật của truyện.

  thành thật mà nói đây là một tác phẩm mà tớ rất thích vì vậy tớ nói hơi nhiều, thông cảm hen. Bạn cố lên nhé, bộ này dịch khá tốn sức đấy = __ =”

  • Ừ mình biết cái từ hai bến bờ đó là ko đúng , vốn định sửa lại là hai bờ mờ mịt đấy tại bữa giờ quên thôi
   Còn mấy từ ân , nga gì mà bạn nói ấy là mình dịch theo cảm nghĩ thôi , nếu bạn ko thích thì đành chịu , còn nữa mình biết tiếng Hoa tuy ko phải là thực sự giỏi nhưng đây là bản dịch chứ ko phải dựa hoàn toàn vào bản QT như bạn nói , thanks

 2. dấu câu sẽ đứng sát với ký tự đằng trước, và xa một cách với ký tự đằng sau.
  ^^
  và tôi nghĩ đã là cổ trang thì không dùng “cô”, mà để là “nàng”
  có chút góp ý thế :”D

  mà bạn là tàu bay à? tốc độ ghê nhỉ ^^

  • Bạn đã từng xem phim cổ trang chưa nếu xem rồi thì sẽ thấy từ cô ấy được sử dụng khá nhiều không chỉ trong hiện đại người ta mới dùng đâu, còn dấu câu thì vì chữ khá nhỏ hay là do mắt mình kém nên mới nhìn thấy nó nhỏ nên mới cách xa như thế , còn thắc mắc gì nữa ko

   • Thật ra tôi xem phim cổ trang thậm chí còn thấy có khi người ta dùng cả “anh”, “em”, “chị”, “cô ta”, “cậu ta”, toàn những từ hiện đại, nhưng lại là do người biên dịch cẩu thả :”S
    Nhưng đó là thiển ý của tôi, còn dùng thế nào thì tùy ở bạn thôi.
    Còn cái dấu câu, thì dù bạn để cỡ chữ như thế nào, vẫn cần phải đảm bảo cách bỏ dấu câu như thế, vì đó là một nguyên tắc trình bày.
    ^^

 3. Mình ko muốn cãi nhau ở đây nhưng mình muốn nói bạn redfox gì đó ơi , truyện này là do mình dịch , và cái dấu câu nó cách xa như thế là do mắt mình bị loạn thị , những chữ dính sát quá sẽ làm mình rất nhức mắt nên lúc đánh chữ mỗi dấu câu mình đều cách rất rõ ràng , đó là thói quen thôi có cần phải bắt bẻ thế ko , nếu bạn thấy khó chịu thì mình cũng hết cách .
  Còn cái cách xưng hô cô ấy thì ko chỉ những phim dịch cẩu thả mới dịch đâu những phim chất lượng cao đều có đấy

 4. ấy, mấy cái ân nga toàn là những lời rên rỉ thôi, nhưng để lại nó sẽ mang chất đam mỹ và tự nhiên hơn, ngoài ra cũng còn nhiều từ khác bạn nên giữ ở chữ Hán Việt ^^~

  Bạn redfox góp ý rất chính xác đấy, cái này mình không có ý xúc phạm nhưng bạn nên thử xem tham khảo các bản dịch được yêu thích như VLOHT của Miêu Hồ, hay Dụ đồng của Rin xem sao.

  • Mình đã bảo đó là thói quen ko sửa được , dù mọi người có chê hay ko đồng ý thì cũng ko làm gì được , mình cũng không phải chưa từng đọc bản dịch của người khác nên ko cần kêu mình đi tham khảo

   • Như tôi đã nói, đó là cái “thiển ý” của tôi, và đây là bản dịch của bạn, đây là nhà của bạn, bạn có toàn quyền quyết định làm gì với nó.
    Ngay từ đầu tôi đã không phải là “bắt bẻ”, cũng không hề “khó chịu”, nếu không muốn nói là tôi viết mấy comment đó với tâm trạng vui vẻ, vì tôi có hứng thú với truyện này,
    Còn nếu bạn thấy quá phiền, vậy thì thôi.
    Xin lỗi đã vào đây càm ràm!

 5. Đừng nói như thể là bạn đã giận, mình cũng đã rất vui vẻ trả lời bạn rồi kia mà. Mình đã dịch tiếng Hoa bao nhiêu năm rồi, làm gì lại thấy đóng góp ý kiến là một loại phiền hà. Rất mong bạn tiếp tục ủng hộ.
  +++Moonie Love+++

 6. oh
  sao cái kk này lại căng thẳng như vậy?
  ta vốn đang pùn zì em Húc của ta pị hành hạ thê thảm
  nay lại càng pùn hơn zì cái kk này ah

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s